Tham quan Công viên nước Đầm Sen

Nằm trong quần thể dịch vụ vui chơi giải trí Đầm Sen, với một thế giới nước trong xanh cùng 26 trò chơi và một hồ tạo sóng rộng 3000 m2 xanh mát thích hợp cho nhiều du khách.

 

Một hoạt động vui chơi của các bạn trẻ tại Công viên nước Đầm Sen

Đến với công viên nước Đầm Sen các bạn sẽ cảm nhận ngay về một ốc đảo xanh mát giữa lòng thành phố với nhiều trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu như Dòng Sông Hoang Dã, Dòng Sông Lười, hồ Massage đến những trò chơi cảm giác mạnh như: máng trượt cao tốc Kamikaze cao 19m, hay trò Đu dây vượt thác.

Ngoài ra, để đem đến cho du khách nhiều cảm giác mới lạ trong các năm qua công viên luôn đầu tư, nâng cấp nhiều trò chơi mới như: máng trượt siêu tốc Tornado cao 20m, dài 119m; máng trượt phao ba Blackthunder với các hiệu ứng âm thanh ánh sáng đặc sắc, máng trượt Love Storm cao 12m với 3 vòng cực xoắn. Đặc biệt, du khách sẽ được thử thách với trò chơi mới lạ, độc đáo – máng trượt Twister – Space Bowl chắc chắn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm giác đặc biệt thú vị.

Hàng năm, Công viên nước Đầm Sen đều đầu tư xây dựng thêm các hạng mục vui chơi, tạo thêm sức cuốn hút của khu vui chơi giải trí bậc nhất Sài Gòn này.

Khi đến với công viên các bạn sẽ thật sự an tâm khi tham gia các trò chơi của công viên vì luôn có một đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc bạn. Ngòai ra, công viên còn có một hệ thống các quầy thức ăn nhanh và một nhà hàng 500 chỗ cùng các thực đơn phong phú, được chế biến hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Dưới đâu là một số trò chơi hấp dẫn, được nhiều người yêu thích:

Trò máng trượt thảm nhiều làn

Trên máng trượt thảm nhiều làn có độ dốc trượt cao để các bạn trẻ chinh phục, thể hiện tài năng cho bố mẹ thấy.

Đu dây vượt thác

Bạn phải là người biết bơi thì mới được tham gia trò chơi này vì trượt trên sợi dây cao 10m căng ngang mặt hồ và rơi xuống nước ở độ sâu 2,5m. Cảm giác thật tuyệt vời dành cho những người ưa mạo hiểm phải không bạn.

Máng trượt phao ba – Blackthunder

Tham gia trò chơi này thực chất bạn phải bước vào cái ống đen xì kết hợp với hiệu ứng của kỹ thuật La-de, mang đến hưng phấn đặc biệt khi cảm giác thay đổi liên tục và bất ngờ.

Twister-Space Bowl

Từ độ cao 12m bạn bắt đầu xuất phát, bay trong không gian rộng hơn 6m trước khi rơi tự do xuống mặt hồ xanh mát.

Máng trượt khổng lồ

Trò chơi này mang đến một cảm giác tuyệt vời khi từ độ cao 12m thả mình theo dòng nước, uốn lượn quanh máng trước khi rơi xuống làn nước.

Quảng trường vòi phun

Khoảng hơn 10 vòi nước phun vào tâm điểm duy nhất được đặt ngay lối vào của công viên, tạo cảm giác mát lành cho du khách vào thăm quan. Thật tuyệt vời, đứng dưới vòi phun bạn sẽ có cảm giác toàn thân được massage, mang đến tâm trạng thoải mái, dễ chịu.

Bể bơi thiếu nhi

Khu vực này nổi bật lên một lâu đài đầy màu sắc của vòi phun nước hình nấm, gia đình nhà Voi, Tê Giác, Cá Sấu… Tất cả hình ảnh và trò chơi trong bể bơi này đều có tính sáng tạo, tạo cảm giác háo hứng cho trẻ em tham gia.

Nhờ những trò chơi hiện đại, đổi mới liên tục mà công viên nước Đầm Sen luôn cuốn hút không những trẻ em mà còn rất nhiều du khách đến thăm quan, hòa mình cùng các trò chơi lý thú

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>